Wuxi Baoneng Stainless Steel Co., Ltd.

  • Trung Quốc Wuxi Baoneng Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi Baoneng Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi Baoneng Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi Baoneng Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi Baoneng Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi Baoneng Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất
Nhãn hiệu TISCO, ZPSS, BAOSTEEL, POSCO, JISCO, LISCO, v.v.
Số nhân viên 50~60
Doanh thu hàng năm 10000000-20000000
Năm thành lập 2013
Xuất khẩu p.c 90% - 100%

Giới thiệu

Wuxi Baoneng Stainless Steel Co., Ltd. được thành lập vào năm 2013, tọa lạc tại Vô Tích, một trong những trung tâm sản xuất thép không gỉ lớn nhất tại Trung Quốc.

 

Sản phẩm chính của chúng tôi là inox cuộn, inox lá và tấm, ống và ống inox, thanh inox, vòng tròn inox, mặt bích,... Ngoài ra, chúng tôi có nhận gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.Các loại sản phẩm bao gồm 201, 202, 304, 304L, 309S, 310S, 316L, 321, 409, 410, 420, 430, 904L, 2205, 2507, v.v.

 

Chúng tôi đã hợp tác với một số nhà máy thép lớn trong nhiều năm, chẳng hạn như Shanxi Taiyuan Iron and Steel (Group) Co., Ltd., Baosteel, Zhangjiagang Pohang Stainless Steel Co., Ltd., Guangzhou Lianzhong Stainless Steel Co., Ltd., Zhenshi Group Eastern Special Steel Co., Ltd., Tsingshan Holding Group Company Limited và Jiangsu Delong Nickel Industry Co., Ltd.

 

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong các ngành sản xuất thiết bị, chẳng hạn như lò điện, nồi hơi, bình chịu áp lực, thiết bị sưởi điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, dệt, in và nhuộm, bảo vệ môi trường, thực phẩm, dược phẩm, v.v.

 

Chúng tôi luôn tin rằng “Chất lượng là trên hết”, và chúng tôi luôn theo đuổi dịch vụ tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, chúng tôi tìm kiếm sự thật và chủ nghĩa thực dụng, tiến lên phía trước, thành lập doanh nghiệp bằng sự chân thành và củng cố doanh nghiệp bằng niềm tin.

 

Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn và cùng nhau nhận ra một tình huống đôi bên cùng có lợi.

 

 

Sản phẩm chính

Trung Quốc Wuxi Baoneng Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Wuxi Baoneng Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Công nghệ chế biến

Trung Quốc Wuxi Baoneng Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

 

 

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ bán trước:

1. Các mẫu có thể được cung cấp với phí chuyển phát nhanh bởi phía người mua.

2. Chất lượng tốt + Giá xuất xưởng + Phản hồi nhanh + Dịch vụ đáng tin cậy

3.100% chịu trách nhiệm về chất lượng: tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi công nhân chuyên nghiệp của chúng tôi và chúng tôi có một đội ngũ thương mại nước ngoài hiệu quả cao.

4. Chúng tôi có đủ hàng và có thể giao hàng trong thời gian ngắn.

5. Thiết kế tùy chỉnh, màu sắc, kích cỡ và logo được chào đón, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sau bán:

1. Chúng tôi sẽ tính chi phí vận chuyển rẻ nhất và lập hóa đơn cho bạn ngay lập tức.

2. Giao hàng đúng hẹn.

3. Cung cấp hình ảnh thực tế về việc tải container, gửi email cho bạn theo dõi KHÔNG.và giúp theo đuổi các sản phẩm cho đến khi hàng hóa đến với bạn.

Dịch vụ trực tuyến 4,24 giờ, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào thuận tiện.

 

Đội của chúng tôi

 

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp.Các thành viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thương mại quốc tế, sản xuất thép, thử nghiệm thép, hậu cần và vận tải

 

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ và giàu kinh nghiệm, tràn đầy sức sống và tinh thần tích cực;Nó cũng đầy trưởng thành và vững vàng để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn khác nhau

 

Chúng tôi là một đội ngũ tận tâm.Chúng tôi tin chắc rằng chất lượng đến từ sự tin tưởng của khách hàng.Chỉ bằng cách tập trung chúng ta mới có thể đạt được chất lượng tốt

Lịch sử

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thúc đẩy và hiện thực hóa việc hiện đại hóa doanh số sản xuất, đồng thời tích cực trau dồi và nâng cao khả năng đổi mới độc lập của nhân viên.Cải tạo và nâng cấp toàn diện địa điểm kinh doanh ban đầu, cơ sở vật chất và trang thiết bị, quản lý máy tính hiện đại.Hy vọng sẽ thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và giành được danh tiếng thị trường.

Chúng tôi đang tăng quy mô thương mại và khách hàng trên toàn thế giới.Với danh tiếng tốt của chúng tôi, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng.Nó giúp hiện đại hóa đất nước chúng ta và thúc đẩy trao đổi kinh tế và kỹ thuật với phần còn lại của thế giới.Chúng tôi cũng mong muốn tăng cường tình hữu nghị với các quốc gia khác và tạo ra tác động tích cực.

Chúng tôi nồng nhiệt hy vọng rằng bạn và chúng tôi cùng nhau, tay trong tay, tạo ra một tương lai huy hoàng.

 

Dịch vụ

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn những câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi mua sản phẩm từ chúng tôi.Như tất cả chúng ta đều biết, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp.Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả trong tương lai.

 

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này hơn 20 năm, chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt!

Để lại lời nhắn